Thi công các công trình nhà xưởng, nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế là một hệ kết cấu thép, điển hình gồm các thành phần: Khung chính, cấu kiện thứ cấp và hệ tấm lợp liên kết với nhau. Các thành phần kết cấu được thiết kế sao cho trọng lượng nhẹ hơn cũng như có cường độ chịu lực cao. Nhà thép tiền chế thường được sử dụng làm nhà xưởng bằng thép.

Thi công nhà tiền chế tại Đà Nẵng là loại hình công trình nhà làm bằng kết cấu thép, rất bền vững được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà máy thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả.

Ưu điểm về thi công nhà xưởng – nhà thép tiền chế: 

– Chi phí thấp.

– Thời gian xây dựng nhanh.

– Chi phí để bảo dưỡng thấp.

– Dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai cho các doanh nghiệp.

– Trọng lượng thép tiền chế nhẹ hơn so với các vật liệu khác nên giúp làm giảm áp tải trọng.

– Dễ dàng tiết kiệm những vật liệu phụ ( so với các loại truyền thống cố định ).

– Được tận dụng tối đa không gian của nhà xưởng.

– Tính đồng bộ rất cao.

– Dễ dàng mở rộng quy mô.

– Giảm thời giảm, đỡ tốn kém tiền bạc.

– Đặc biệt với thiet ke nha tien che da nang sẽ cách nước tốt bằng công nghệ sử dụng các mái mối đứng, thành phần mái đứng và điểm mái.

Ứng dụng của nhà thép tiền chế

Hiện tại và sắp tới, thép đã trở thành vật liệu được lựa chọn trong các công trình xây dựng, so với bê tông và gỗ. Vì vậy, nha thep tien che da nang  đã trở nên linh hoạt hơn, bền và dễ thích nghi. Sản phẩm nhà tiền chế bằng thép có thể được sử dụng rộng rãi làm nhà máy lắp ráp, nhà kho, siêu thị, nhà trưng bày sản phẩm, trang trại, nhà mái che… Ưu điểm của nhà tiền chế là lắp đặt nhanh chóng chỉ trong vài tuần là bạn đã có cơ sở để hoạt động sản xuất kinh doanh và thay đổi vị trí nhanh chóng.

Công ty TNHH MTV Tấn Hùng Anh là là đơn vị có giá thành thấp nhất trong ngành công nghiệp xây dựng nhà thép tiền chế. Năng lực sản xuất của chúng tôi được nâng cao nhờ ứng dụng khoa học tiên tiến vào việc thiết kế và các qui trình sản xuất, giúp cho chúng tôi có thể đưa ra giá cả cạnh tranh nhất.

Cung cấp báo giá nhanh nhất: Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ ngay lập kế hoạch tính toán và gửi báo giá nhanh nhất tới khách hàng.

Nhà tiền chế – nhà xưởng bằng thép: Để đảm bảo việc đặt hàng được thực hiện chính xác theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp bản vẽ nhà thép tiền chế đề xuất hoặc dựa vào bản thiết kế của khách hàng kèm theo báo giá để khách hàng có thể kiểm tra lại khả năng đáp ứng của chúng tôi đối với các yêu cầu của dự án nhà thép tiền chế.

Ngoài ra nhà Tiền Chế Nhiều Tầng hay mau nha tien che da nang là giải pháp tiết kiệm mặt bằng tối ưu nhờ tạo ra được thêm tầng bổ sung khi không gian khan hiếm.

Nhà Tiền Chế Đa Tầng có các kiểu kết cấu hai và ba tầng với sáu mẫu chất lượng cao, thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với các dạng mái đa dạng và ấn tượng, gồm mái Khung Chữ “A”, mái Hình Cong, hình Bán Cong, mái Nghiêng, Đa Đỉnh và Hình Khối.

Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0905.661.259 để biết thêm chi tiết.

 

Leave A Reply