Clip hướng dẫn cách sử dụng dù che đúng tâm

Hộp đèn quảng cáo được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong đó có hộp đèn siêu mỏng là một trong những loại hộp đèn quảng cáo cao cấp, ở bài viết này chúng tôi gửi tới các bạn đôi nét về các thiết kế lắp đặt hộp đèn siêu mỏng đúng yêu cầu.

Hộp đèn siêu mỏng của quang cao tai da nang được sử dụng rộng rãi để quảng cáo tạo các trung tâm mua sắm, quán rượu, câu lạc bộ, nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim, các quầy bán lẻ, máy bán hàng tự động, boot điện thoại sân bay, khách sạn, siêu thị,… hoặc cũng có thể sử dụng hộp đèn siêu mỏng ở gia đình như hình cưới, hình người thân, gia đình hay đơn giản là hình phong cảnh, sinh vật, nghệ sĩ diễn viên yêu thích để trang trí cho ngôi nhà bạn thêm rực rỡ.

Hộp đèn siêu mỏng của thi cong quang cao da nang thường có độ dày từ 8 – 25mm, được thiết kế gồm những đường sensors và những bóng đèn led sử dụng dòng điện 220V nguồn led siêu sáng bền bỉ và tiết kiệm điện khá cao. Về kiểu dáng kích thước có sẵn hoặc theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, hình ảnh dễ dàng lắp đặt và thay thế.

Hộp đèn siêu mỏng hiệu ứng của thi cong quang cao tai da nang để làm bảng quảng cáo của bạn nổi bật hơn trong vô vàn bảng quảng cáo đó là một điều không dễ dàng. Chính sự lựa chọn hộp đèn hiệu ứng sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong các bảng quảng cáo thông dụng hiện nay, tạo điểm nhấn cho các thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường, tạo ra sự khác biệt với các loại hình quảng cáo khác, có thể lập trình tạo hiệu ứng.

Hộp đèn siêu mỏng cảm biến: Kính cảm biến là một khái niệm mới lạ vừa để quảng cáo và trang trí, đó là sự mới lạ, hữu ích, cao cấp và thời trang. Nó được tạo thành bởi bảng điều khiển ánh sáng truyền tải nội dung, cảm biến hồng ngoại và đèn led, nó có thể sử dụng như hộp đèn khi đèn led bật. Khi ai đó đến gần, đèn sẽ tắt tự động trở thành gương, chức năng hiển thị có thể đảo ngược và phát hiện khoảng cách của nó có thể được điều chỉnh từ phía khách hàng từ 0 -1.5m, phạm vi cung cấp điện từ 110V – 220V giúp tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, tất cả các vật liệu có thể tái sử dụng.

Hộp đèn siêu mỏng kết hợp led quang báo: Là sự kết hợp giữa trang đèn siêu mỏng với đèn led quang báo, tạo cảm giác mới lạ, đáp ứng được nhu cầu trưng bày cùng thông tinh muốn quảng cáo, có thể truyền tải thông tin cùng lúc, có thể thay đổi thông tin truyền tỉa từ máy vi tính, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Leave A Reply