GIỚI THIỆU

Thư giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV TẤN HÙNG ANH – THIẾT KẾ MÁI HIÊN DI ĐỘNG ĐÀ NẴNG
Kính chào quý khách hàng!
Lời đầu Công Ty chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe thành công và thắng lợi!
Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và thi công mái che di động ngoài trời, mái xếp bạt di động,mái che bạt di động,in ấn,quảng cáo mái che không gian, ngoại thất sân vườn, thi công các công trình cơ khí, hàng rào, cổng ngõ,xây dựng, … trên toàn quốc

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật kết hợp với công nhân tay nghề cao không ngừng cải tiến kỹ thuật. Mẫu mã đa dạng phù hợp cho từng công trình theo yêu cầu khách hàng,  chất liệu màu sắc hài hoà, phù hợp với từng không gian.
Đơn vị chúng tôi tự hào đã được những nhà đầu tư khó tính hợp tác như Bà Nà Hills, BigC Đà Nẵng, khu nghỉ mát ven biển và trên toàn miền trung nói chung và cả nước nói riêng.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể quý khách hàng.
Phương châm công ty chúng tôi: “Uy tín, chất lượng, thẩm mỹ là thương hiệu

Để biết thêm chi tiết về Công ty quý vị vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ đến tư vấn trực tiếp và đưa ra những lời khuyên giúp cho không gian của quý khách thêm đẹp và khang trang hơn.

CÔNG TY TNHH MTV TẤN HÙNG ANH
MST: 0401548629: ĐC:829 Nguyễn Hữu Thọ – Q. Cẩm Lệ -TP Đà Nẵng
Website: maichehunganh.com – Gmail: hunganhkddn@gmail.com
ĐT: 0705.005.009 ( gặp Mr.Hùng Anh)

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã và đang hợp tác cùng công ty chúng tôi.