Nhận thay bạt mái hiên di động

Ngày nay, mai hien di dong da nang có thể thi công và lắp đặt ở mọi không gian như quán cà phê, quán nhậu, quán ăn, nhà hàng, sân vườn, hội chợ, sân thượng hay khu thể dục thẩm mỹ cho mọi người và có khả năng chống nóng tốt.

Hơn nữa, mai hien di dong da nang với giá thành thấp, dễ thi công, tạo dáng cũng như kết hợp màu sắc đa dạng, hài hòa đã giúp mái che trở thành một trong những lựa chọn không thể thiếu của mọi người.

Nói về độ bền của mai che di dong da nang phù hợp vào hai yếu tố là bộ khung mái hiên và vải bạt. Đa số các khung mái che bây giờ đều làm bằng các vật liệu nhôm và inox nên chất lương khá tốt, vì vậy khi làm mái che thì bạn nên quan tâm đến chất lượng bạt sử dụng cho mái che.

Cách lựa chọn vải bạt cho mái che di động:

Hiện trên thị trường có loại bạt nhựa được làm bằng nhựa PE, nhiều kích cỡ, nhiều màu sắc, trơn hay nền sọc. Bền chắc hơn có loại được phủ lớp UP, giữ cho bạt lâu bị lão hóa, khi cần ráp nối có thể dùng bàn ủi chuyên dụng ép cho mối nối liền lạc thay vì phải may, và giá rẻ hơn khoảng 20 – 30% so với loại có UP.

Ngoài ra, có loại bạt xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan với bề dày 4mm, khổ 1,5 – 6m với khoảng 40 màu. Với bề mặt có tráng lớp UP kết hợp với nhựa cao cấp PVC nên có độ sáng bóng và mềm, khi gấp bề mặt không bị gãy. Các loại này có tuổi thọ từ 1 – 2 năm. Hàng ngoại nhập có giá từ 40.000 – 55.000 đồng/m.

Cao cấp hơn là loại bạt mai xep di dong da nang có tuổi thọ đạt từ 3 – 4 năm, cũng làm từ nguyên liệu chính là nhựa PVC, ép gia nhiệt với một lớp sợi bố ni lông và tráng UP. Hàng này có hai loại, một hay hai lớp nhựa PVC, dày từ 4,5 – 6,5 mm, khổ 1,2 – 1,5 m, hàng của Đài Loan, Hàn Quốc và thường là màu tối, dùng làm mui xe tải. Còn những tấm bạt bố có màu sắc hơn thường được làm mái che trang trí, dày 4,5 – 5 mm.

Loại bạt bố hàng nội địa cũng khá phổ biến khi tuổi thọ của nó có thể từ 2 – 3 năm. Loại bạt bố nội địa cũng cùng quy trình sản xuất hai lớp, dày khoảng 6 mm. Thậm chí loại bạt này còn có thể chịu đựng được 3 – 5 mùa mưa nắng bởi tính dày và hai lớp nhựa bọc lưới bố ở giữa của nó.

Về khung phủ bạt cơ bản có ba kiểu chính: mái phẳng nghiêng, mái dốc úp cong, và mái vòm hình cầu.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các cửa hàng bán bạt nhựa thường đáp ứng luôn các dịch vụ như thiết kế và lắp đặt mái hiên di động.

Mái hiên Hùng Anh chuyên cung cấp bạt tại Đà Nẵng, bạt mái che, mái hiên, mái xếp, ngoài ra chúng tôi còn nhận thay bạt cho quý khách với nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo, màu sắc phong phú, bền chắc và cùng với mức giá ưu đãi nhất.

Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0905.661.259 để biết thêm chi tiết.

Leave A Reply